Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ được sự cấp phép của Sở Y tế
lịch làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 20:00
đi động

0236 7307 888

Tư vấn miễn phí
x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Lưu Ý Sau Phá Thai

Rong kinh sau khi phá thai

Phá thai được hiểu là việc áp dụng các thủ thuật sản khoa để kết thúc thai nghén, thủ thuật này được dùng cho những trường hợp mang thai nhưng vì hoàn cảnh đặc biệt mà không thể giữ lại thai ...

Xem thêm

Những điều cần biết về thai ngoài tử cung

Theo số liệu thống kê gần đây cho thấy, trong 1000 thai phụ mang thai thì có 17 trường hợp thai ngoài tử cung, tỷ lệ này ngày càng tăng cao. Việc chẩn đoán và điều trị kịp thời thai ngoài tử cung sẽ ...

Xem thêm

Nguy cơ tử vong và vô sinh cao khi tự ý phá thai tại nhà

Trường hợp phá thai tại nhà đang ngày càng phổ biến và thường bắt gặp ở giới trẻ. Tâm lý thai phụ thường lo lắng, e ngại do sợ nhiều người biết đến nên tự ý mua thuốc phá thai về uống hay ...

Xem thêm

Phá thai có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Thưa bác sĩ! Năm nay tôi 25 tuổi, trong một lần quan hệ tình dục với bạn trai vì không thực hiện các biện pháp tránh thai an toàn nên tôi đã mang thai ngoài ý muốn. 

Xem thêm

Phá thai có gây vô sinh không?

 Câu hỏi Em lỡ mang thai ngoài ý muốn và chưa đủ khả năng để nuôi dưỡng, chăm sóc cho nên muốn đình chỉ thai kì. Tuy nhiên hiện nay em thấy có rất nhiều thông tin phá thai dẫn đến vô sinh nên ...

Xem thêm
Tư vấn

Chỉ cần nhập thông tin để được chuyên gia tư vấn

 • Phòng khám chuẩn quốc tế

  Phòng khám đang sở hữu nhiều thiết bị thăm, khám và điều trị bệnh mới nhất hiện đại nhất đến từ các quốc gia có nền y học phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, ... đảm bảo đáp ứng quy trình phát hiện, chẩn đoán và chữa trị bệnh chính xác, nhanh chóng.

 • Đội ngũ bác sĩ

  Luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân. Chính vì thế Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

 • Trang thiết bị phòng khám

  Phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm đều được vô khuẩn, đạt tiêu chuẩn cấp phép, đảm bảo quá trình khám chữa bệnh hiệu quả. Thiết kế không gian bệnh viện là nhà, đến với Đa Khoa Hữu Thọ, người bệnh sẽ có cảm giác thoải mái, ấm cúng và yên tâm điều trị.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp

  Toàn thể đội ngũ nhân viên của phòng khám từ bác sĩ cho đến điều dưỡng, lễ tân .. đều rất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Phương châm phục vụ của chúng tôi là: Đến tiếp đón niềm nở, về dặn dò ân cần.

 • Thời gian làm việc

  Luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân. Chính vì thế Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

Copyright ©2018 Bản quyền phukhoa.dakhoahuutho.vn thuộc về Phòng khám đa khoa Hữu Thọ - Uy Tín - Chất Lượng ở Đà Nẵng